Thạc sĩ, Bác sĩ

Nguyễn Thị Kim Trung

Trưởng khoa Xét nghiệm

Nhờ sự chu đáo và cẩn trọng trong từng chi tiết của bác sĩ Kim Trung, các xét nghiệm được thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đều có độ chính xác cao và tin cậy.

Không chỉ trau dồi kinh nghiệm từ thực tiễn, bác sĩ còn tích cực học hỏi và tiếp thu những tiến bộ mới trong lĩnh vực xét nghiệm để có thể mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ cũng nhận được sự yêu mến và đánh giá cao từ đồng nghiệp nhờ tinh thần hợp tác, nhiệt tình hỗ trợ và sự hòa đồng.

Thầy thuốc ưu tú, TS.BS Nguyễn Phạm Ý Nhi là một nhà chuyên môn, nhà quản lý y tế xuất sắc. TS.BS Nguyễn Phạm Ý Nhi đã vinh dự nhận Huân chương lao động hạng ba, cùng nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng.

Là chuyên gia đầu ngành về tim mạch trẻ em, bác sĩ Ý Nhi từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội.

Với nền tảng chuyên môn được đào tạo ở nhiều trường đại học nổi tiếng trong, ngoài nước và hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp hàng ngàn trái tim của các em thơ lỗi nhịp đập trở lại bình thường.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, bác sĩ Ý Nhi từng là đại biểu Quốc hội, tích cực đóng góp tiếng nói của mình về các vấn đề xã hội.

Với bề dày thành tích trong công tác chuyên môn và quản lý, TS.BS Nguyễn Phạm Ý Nhi đã đồng hành và dẫn dắt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên cương vị Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện. Bác sĩ quản lý vận hành tối ưu phương pháp hội chẩn liên chuyên khoa, chỉ đạo và định hướng phối kết hợp hiệu quả giữa các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên của các khoa trong toàn bệnh viện, trong nước và quốc tế. Từ đó giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, không bỏ lọt bệnh, điều trị trúng đích, đúng bệnh.

Đặc biệt, bác sĩ cũng luôn chú trọng cập nhật các phương pháp khám, chẩn đoán và điều trị mới nhất trên thế giới nhằm tăng thêm cơ hội chữa bệnh khi người bệnh đến với TCI. Bên cạnh đó, hệ thống chuyên môn phối hợp vận hành tốt quy trình từ tiếp đón, thăm khám, điều trị, chăm sóc, các dịch vụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn và lợi ích tối đa cho người bệnh.

Hiện nay, Thu Cúc TCI luôn giữ vững vị trí Top 3 bệnh viện đa khoa ngoài công lập dẫn đầu Hà Nội. Với bàn đạp chuyên môn vững chắc và công tác tổ chức dịch vụ tốt nhận được sự tin yêu của người bệnh, Thu Cúc TCI đang ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.